Raasaathiyeராசாத்தியே

Play : Raasaathiye
Shyamalangan feat. Shankar Mahadevan and Rathya
வெட்டவெளி காட்டுக்குள்ள இவ ஒத்த பனையா காத்திருக்கா

Celebrating 10 years of 'Azhahiya Thendrale' a refix vesion of the song is launched roping the talented Sri Lankan rapper Rathya.

The refix version was just an idea to how it would look in a new sound. I've heard old songs being remixed. So I thought why no refix my own song to give it a new sound and also bring new elements to change the color.

Photo Gallery

Photos during the production time
(2012)

Music Video

Raasaathiye : Music Video
Raasaathiye : Music Video

Artist Highlight

ShyamalanganShyamalangan
Na MuthukumarNa Muthukumar
Rettai Padhai SegarRettai Padhai Segar
Shankar MahadevanShankar Mahadevan
RathyaRathya
DeyoDeyo

Lyrics

Original Lyrics|Transliterate
  •  அழகிய தென்றலே ஆடை கட்டும் மின்னலே
     திருமுகம் காட்டடி கோபம் என்ன என்னிலே
     கொடி இடைக் காற்றோடு நாற்றாகி ஆடுதே
     மனசில உன் பேரு மாறாத காதலாச்சு
     மாறாப்பு ரோசாவே வீராப்பு ஏனடி
     மாமன் நான்தானே ராசாத்தியே
  •  தினுசு தினுசா அலசு மனச மனச
     வயச வயச உரச கொலுசு

  •  அடியே சோளக் காட்டு பொம்ம கைய நீட்டுது
     செடியில் தூங்கும் வண்டும் கண்ணத் திறந்து
     பார்க்கும் பாரு - கண்ணே
     உயிர் உன்னைத் தானே தேடுதே - அடி பெண்ணே
     அது வேலி தாண்டி ஓடுதே
     மயிலே மாமன் நெஞ்சில் பூத்த வாச மல்லியே
     உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் இருக்கு
     கலக்கம் எதுக்கு மானே

  •  ராசா ஓன் நெனப்பில் தவிச்சு
     கெடக்க பொழுதும் புலருதையா
     மாராப்பு ரவிக்கை மறைக்கும்
     மனசும் கெடந்து தவிக்குதய்யா
     ஒய்யார நடையும் வயலில்
     மாமன தேடி அலையுதய்யா
     வெட்டவெளி காட்டுக்குள்ள
     இவ ஒத்த பனையா காத்திருக்கா
     உங்க நடையில் மனசும் கிறங்கி கெடக்கு
     முறுக்கு மீசை வீரனே
     ஆச நெஞ்சின் ஏக்கம் எந்தன்
     மாமன் தோளில் சாயவே
     தாலி தாம்பூலம் கூர
     சேலையோட வந்து சேரைய்யா
     இந்த கன்னி நானும் காத்திருக்கன்
     ஒத்த பார்வை வீசையா

  •  கிழக்கே மேகம் ரெண்டு
     என்னைத் தாண்டி போகையில்
     அழகே அந்த நேரம் தூறல் போல ஈரம்
     நீயும் தந்தே அடி நாக்கில் ஆசை ஊறுதே
     கல் கண்டே ஒரு முத்தம் கேட்கத் தோணுதே
     உடனே காலம் ஓட சாமி கிட்ட வேண்டவா
     கரும்பு மனசில் குறும்பு எதற்கு
     நலங்கு நடத்த வா வா
  •  Azhahiya Thendrale Aadai Kattum Minnale
     Thirumugam Kaattadi Koban Enna Ennile
     Kodi Idai Kaattrodu Naatragi Aaduthe
     Manasila Un Peru Maaraatha Kaadhalaachu
     Maaraappu Roosave Veerappu Eanadi
     Maaman Naanthane Raasaathiye
  •  Dhinusu Dhinusu Alasa Manasu Manasu
     Vayasa Vayasa Urasa Kolusu Kolusu

  •  Adiye Solakkaatu Bomai Kaiya Neetudhu
     Sediyila Thoongum Vandum Kannath Thirandhu
     Paarkum Paaru - Kanne
     Uyir Unnaith Thaane Theduthe - Adi Penne
     Adhu Veli Thaandi Oduthe
     Mayile Maaman Nenjil Pootha Vaasa Malliye
     Unakkum Enakkum Porutham Irukku
     Kalakkam Ethukku Maane

  •  Rasa Un Nenappil Thavichu
     Kedakka Pozuthum Pularuthaiya
     Maraappu Ravikkai Maraikum
     Manasum Kidanthu Thavikuthaiya
     Oyyara Nadaiyum Vayalil
     Mamana Thedi Alaiyuthaiya
     Vedda Veli Kaatukulla Iva
     Oththa Panaiya Kaathirukkaa
     Unka Nadaiyil Manasum Keranki Kedakku
     Murukku Meesa Veerane
     Aasa Nenjin Eakam Enthan
     Maman Thozil Saayave
     Thaali Thaamboozham Koora
     Selaiyoda Vanthu Seraiya
     Intha Kanni Naanum Kaathirukan
     Oththa Paarva Veesaiya

  •  Kizhake Megam Rendu
     Ennaith Thaandi Pogaiyil
     Azhage Andha Neram Thural Pola Eeram - Neeyum
     Thenthe Adi Naakkil Aasai Uruthey
     Kal Kande Oru Muththam Ketkath Thonuthe
     Udane Kaalam Oada Saami Kitta Vendavaa
     Karumbu Manasila Kurumbu Etharku
     Nalangu Nadatha Vaa Vaa

Credits

  • Composition & ArrangementShyamalangan
  • LyricsNa.Muthukumar
  • Irettai Padhai Segar
  • VocalsShankar Mahadevan
  • Rap & Lyrics : Rathya
  • RefixDEYO
  • REFIX CREDITS
  • Refix CreditsProgramming : DEYO
  • Additional Bass & Synth : Shyamalangan
  • Mixing & Mastering : DEYO
  • CinematographyVideography : Thujesh Mohan
  • Creative Editing & DI : Harry Haran
  • Production House : HH Editorium
  • Produced byOVEYEN
  • ORIGINAL TRACK CREDITS
  • MusiciansPercussions : Ratnam Ratnathurai
  • Flute : Navin Iyer
  • Bass Guitar : Shane Gamage
  • Oud : John Yusuf
  • ChoreographyJanani Beadle & Aaron John
  • DancersHeidi Fox
  • Jacinta Duncan
  • Mackenzie Brown
  • Samantha Bailey
  • Sarrah Roberts
  • AudiographyMixing : Ganesh Singaram
  • Mastering : Donal Whelan
  • Recorded By : Shyamalangan, Darshana Nakandala
  • VideographyCinematography : Dileepa Solangarachchi & Shivashankaran
  • Production House : VinciLabs
  • CoordinatorKausalya Shyamalangan

Streaming Services